Tác động của tính thanh khoản đến tỷ suất sinh lời của cổ phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội : - Nguyễn, Thị Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích sự tác động của tính thanh khoản lên tỷ suất sinh lời của cổ phiếu trên sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, nhằm đưa ra một số kiến nghị đối với nhà đầu tư khi tham gia mua bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán.