Kiểm định lý thuyết cân bằng và lý thuyết trật tự phân hạng: Trường hợp các công ty niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh : - Mai, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng về cấu trúc vốn của các doanh nghiệp niêm yết tại sàn giao dịch chứng khoán, kiểm định lý thuyết cân bằng và lý thuyết phân hạng. Đề xuất một số khuyến nghị về ứng dụng lý thuyết cấu vốn tại Việt Nam.