Các yếu tố ảnh hưởng đến tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam : - Nguyễn, Hồng Thanh Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng tăng trưởng tín dụng và phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến tăng trưởng tín dụng của các ngân hàng thương mại Việt Nam.