Nghiên cứu mối quan hệ giữa chỉ số giá chứng khoán của hai thị trường ở Việt Nam : - Nguyễn, Ngọc Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sự liên kết giữa hai Sở Giao dịch chứng khoán ở Việt Nam, trên cơ sở đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm duy trì sự ổn định và phát triển bền vững cho thị trường chứng khoán Việt Nam.