(untitled) - Ngũ, Lâm Trúc Mai (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận tín dụng ngân hàng của hộ kinh doanh trên địa bàn quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ và đề ra giải pháp nâng cao khả năng tiếp cận vốn ngân hàng của hộ kinh doanh.
Keywords: Ngân hàng và nghiệp vụ ngân hàng,Banks and banking