Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của nông hộ sản xuất lúa tài nguyên tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu : - Mai, Hòa An (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng và hiệu quả sản xuất lúa tài nguyên của nông hộ, các yếu tố ảnh hưởng đến lợi nhuận của nông hộ sản xuất lúa tài nguyên tại huyện Vĩnh Lộc.