Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến giá vàng tại Việt Nam : - Nguyễn, Thanh Kim Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích tình hình và thực trạng kinh doanh vàng tại Việt Nam trong giai đoạn năm 2012 - 2016, sự tác động của các yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến giá vàng tại Việt Nam.