Ảnh hưởng của bón vôi, tưới mặn đến sự thay đổi thành phần cation trao đổi trong đất và sinh trưởng của lúa : - Trần, Diễm Trúc Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự thay đổi thành phần cation trao đổi trong đất do bón vôi, tưới mặn, ảnh hưởng tưới mặn và bón vôi đến sinh trưởng của lúa.