Ảnh hưởng các mức độ bổ sung chế phẩm SalmateTM và hạt lanh ép đùn lên năng suất sinh sản, thành phần acid béo và thời gian tồn trữ trứng gà ác : - Lê, Nguyễn Đức Tài (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phối hợp giữa chế phẩm SalmateTM với hạt lanh ảnh hưởng lên năng suất sinh sản, thành phần acid béo của lòng đỏ, chất lượng quả trứng và khả năng kháng oxy hóa của trứng gà ác qua thời gian tồn trữ khác nhau trong điều kiện tự nhiên.