Nghiên cứu ảnh hưởng bổ sung dầu cá hồi, vitamin E và selen trong khẩu phần của gà ác đẻ lên năng suất, chất lượng và thành phần axit béo của trứng : - Huỳnh, Thị Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá ảnh hưởng các mức độ bổ sung dầu cá hồi kết hợp vitamin E và selen trong khẩu phần lên năng suất sinh sản, thành phần acid béo của quả trứng, thời gian bảo quản lên chất lượng và khả năng kháng oxy hóa của trứng gà ác.