Khảo sát năng suất sinh trưởng và tỉ lệ tiêu hóa dưỡng chất của khẩu phần có bổ sung dịch thủy phân mực và tôm trên vịt xiêm Pháp : - Nguyễn, Văn Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm ra mức độ sử dụng dịch mực thủy phân và tôm thủy phân thích hợp cho chăn nuôi vịt xiêm thịt, so sánh hiệu quả kinh tế khi sử dụng dịch thủy phân mực, tôm và khẩu phần cơ sở.