Đánh giá ảnh hưởng của khẩu phần hỗn hợp hoàn chỉnh lên men đến khả năng sinh trưởng của bò cái lai Sind tại tỉnh Trà Vinh : - Phạm, Thành An (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá chất lượng khẩu phần hỗn hợp ủ chua và ảnh hưởng của khẩu phần hỗn hợp ủ chua đến khả năng tăng trọng của bò thịt lai Sind tại tỉnh Trà Vinh nhằm xây dựng khẩu phần hỗn hợp ủ chua từ nguồn thức ăn sẵn có ở Trà Vinh.