(untitled) - Trần, Thị Kiều (Cần Thơ, 2017)
Xác định các chủng vi khuẩn vùng rễ lúa có khả năng phòng trừ hiệu quả bệnh cháy bìa lá lúa do vi khuẩn Xoo. gây ra trong điều kiện nhà lưới.
Keywords: Bảo vệ thực vật,Plants, protection of