Đánh giá tiềm năng độ phì nhiêu đất cho canh tác lúa tỉnh Hậu Giang trên cơ sở hệ thống FCC : - Ông, Văn Ninh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định đặc tính và phân loại độ phì nhiêu đất theo hệ thống FCC và trở ngại độ phì nhiêu đất cho canh tác lúa, đề xuất các khuyến cáo sử dụng đất cho canh tác lúa trên cơ sở độ phì nhiêu đất.