(untitled) - Châu, Minh Đương (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng công tác giải quyết khiếu nại về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn huyện Long Mỹ, xác định những thuận lợi và khó khăn đồng thời đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác giải quyết khiếu nại trên địa bàn huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Quản lý đất đai,Soil management