(untitled) - Nguyễn, Thanh Việt (Cần Thơ, 2017)
Xác định sự phân bố của các chỉ tiêu TAA, TPA bằng phương pháp nội suy, xây dựng các bản đồ độ sâu của các tầng phèn bằng phương pháp truyền thống và nội suy, đánh giá sự khác biệt giữa hai phương pháp.
Keywords: Nghiên cứu đất đai,Land research