Đánh giá tiềm năng đất đai phục vụ chuyển đổi cơ cấu cây trồng trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ : - Bùi, Văn Sang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá biến động hiện trạng sản xuất nông nghiệp, những thuận lợi và khó khăn trong phát triển nông nghiệp, xác định hiện trạng và tiềm năng đất đai.