(untitled) - Bùi, Văn Sang (Cần Thơ, 2017)
Phân tích, đánh giá biến động hiện trạng sản xuất nông nghiệp, những thuận lợi và khó khăn trong phát triển nông nghiệp, xác định hiện trạng và tiềm năng đất đai.
Keywords: Sử dụng đất nông thôn,Land use, Rural