Hiện trạng và đề xuất một số mô hình nông nghiệp đô thị có triển vọng trên địa bàn quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ : - Trương, Huỳnh Cẩm Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiện trạng nông nghiệp đô thị ở quận Cái Răng, phân tích những thuận lợi và khó khăn trong phát triển nông nghiệp đô thị, đánh giá tiềm năng phát triển và hiệu quả kinh tế, xã hội, sức khỏe của các mô hình nông nghiệp ở quận Cái Răng.