(untitled) - Huỳnh, Văn Dũng (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá biến động tình hình sử dụng đất và xác định các yếu tố tác động đến thực hiện kế hoạch sử dụng đất huyện Giồng Riềng giai đoạn 2005 - 2015. Đề xuất giải pháp thực hiện quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện Giồng Riềng đến năm 2020.
Keywords: Sử dụng đất nông thôn,Land use, Rural