(untitled) - Huỳnh, Thanh Phường (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện, xác định những thuận lợi khó khăn và các nguyên nhân tồn tại trong công tác quản lý nhà nước về đất đai trên địa bàn huyện.
Keywords: Sử dụng đất,Land use