Đánh giá thực trạng công tác văn phòng đăng ký đất đai theo quy định một cấp và hai cấp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Đoàn, Thị Bích Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng công tác văn phòng đăng ký đất đai theo quy định một cấp và hai cấp từ đó tìm ra những thuận lợi và khó khăn làm cơ sở đưa ra giải pháp góp phần hoàn thiện công tác quản lý nhà nước về đất đai tại thành phố Cần Thơ.