Xây dựng phương pháp định giá đất ở trên địa bàn thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang : - Huỳnh, Thị Phương Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định và lượng hóa các yếu tố tác động đến giá đất ở để xây dựng phương pháp định giá đất mang tính khu vực và đề xuất giải pháp giúp hoàn thiện công tác định giá đất trong quản lý nhà nước về đất đai.