Đánh giá hiệu quả chu kỳ sử dụng đất trồng keo lai trên cơ sở xác định sinh khối ở các cấp tuổi 4,5 và 6 tại khu vực U Minh Hạ tỉnh Cà Mau : - Nguyễn, Minh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định phương trình tính sinh khối làm cơ sở đánh giá hiệu quả chu kỳ sử dụng đất trồng keo lai qua các cấp tuổi 4,5 và 6, từ đó xác định hiệu quả kinh tế, môi trường của keo lai tại khu vực trên địa bàn U Minh Hạ - Cà Mau.