Tích hợp ảnh viễn thám Sentinel-1 và mô hình Oryza trong ước đoán năng suất và sản lượng lúa vụ hè thu tỉnh An Giang : - Trần, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Sử dụng công nghệ viễn thám và mô hình ước đoán năng suất lúa để giám sát quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa qua đó làm cơ sở ước đoán năng suất và sản lượng lúa tỉnh An Giang.