(untitled) - Ngô, Thành Nhân (Cần Thơ, 2017)
Thành lập bản đồ hiện trạng nhà và đánh giá khả năng ứng dụng ảnh Sentinel-2 trong việc theo dõi xây dựng nhà trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.
Keywords: Sử dụng đất,Land use; Kế hoạch,Xử lí dữ liệu,Planning,Data processing