Phân vùng khả năng phát triển mô hình cây màu ứng dụng công nghệ cao tại huyện Châu Phú, tỉnh An Giang : - Võ, Việt Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Xác định và đánh giá thực trạng sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Châu Phú, xác định và đánh giá được tiềm năng đất đai cho cây màu, xây dựng bộ tiêu chí cho phát triển cây màu ứng dụng công nghệ cao.