Phân vùng khả năng phát triển mô hình sản xuất lúa ứng dụng công nghệ cao huyện Thoại Sơn tỉnh An Giang : - Võ, Thanh Tâm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sử dụng đất nông nghiệp và tiềm năng đất đai làm cơ sở xây dựng các tiêu chí và phân vùng khả năng phát triển mô hình sản xuất lúa ứng dụng công nghệ cao huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang.