(untitled) - Nguyễn, Đức Nguyên (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng sử dụng đất nông nghiệp và các yếu tố ảnh hưởng đến sử dụng đất của người dân làm cơ sở cho quy hoạch sử dụng đất tại địa bàn huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang.
Keywords: Sử dụng đất,Land use