Đánh giá, đề xuất giải pháp tạo và sử dụng hiệu quả quỹ đất sạch để phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang : - Dương, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá hiệu quả và đề xuất giải pháp trong công tác tạo và sử dụng hiệu quả quỹ đất sạch để đầu tư xây dựng các công trình phục vụ lợi ích quốc gia, các công trình công cộng phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện Châu Thành.