Thực trạng sản xuất lúa ba vụ và sự suy thoái đất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long : - Vũ, Trần Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Tìm hiểu năng suất lúa ba vụ và sự suy thoái đất do tác động trong sử dụng đất đai và tác động môi trường khác ảnh hưởng đến sản xuất lúa ba vụ.