Phân tích mối quan hệ giữa quy hoạch nông thôn mới và quy hoạch sử dụng đất của huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng : - Nguyễn, Văn Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích mối quan hệ giữa quy hoạch nông thôn mới và quy hoạch sử dụng đất huyện Mỹ Tú, từ đó đề xuất các giải pháp góp phần cho công tác quản lý nhà nước về đất đai ngày càng hoàn thiện.