So sánh và đánh giá quá trình cải thiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư trong các dự án của quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ : - Phạm, Kim Định (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích và đánh giá những bất cập trong công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư khi nhà nước thu hồi đất trên địa bàn quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.