Nguyên lý và kỹ thuật nuôi cua biển - Trần, Ngọc Hải (Nông nghiệp, 2017)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về sản xuất giống và nuôi cua biển, đặc điểm sinh học của cua biển, kỹ thuật sản xuất giống cua biển, một số vấn đề về bệnh cua biển.