Chỉnh lý và đánh giá biến động các biểu loại đất phân loại theo WRB tỉnh Hậu Giang : - Thái, Thành Dư (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Chỉnh lý và cập nhật bản đồ đất tỉnh Hậu Giang theo hệ thống WRB (FAO, 2006) và đánh giá biến động các biểu loại đất tỉnh Hậu Giang