(untitled) - Thái, Thành Dư (Cần Thơ, 2017)
Chỉnh lý và cập nhật bản đồ đất tỉnh Hậu Giang theo hệ thống WRB (FAO, 2006) và đánh giá biến động các biểu loại đất tỉnh Hậu Giang
Keywords: Sử dụng đất,Land use; Xử lí dữ liệu,Kế hoạch,Data processing,Planning