Giáo trình kinh tế và phân tích hoạt động kinh doanh thương mại - Võ, Thanh Thu (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2010)
Nội dung sách cung cấp các kiến thức vừa mang tính học thuật, vừa cung cấp các kỹ năng đánh giá, phân tích hoạt động thương mại trong nước cũng như quốc tế của các doanh nghiệp Việt Nam.