Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong doanh nghiệp (Công thương, 2017)
Nội dung cuốn sách tìm hiểu các văn kiện đại hội 12 của Đảng, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng trong các doanh nghiệp trong thời kỳ mới.