Ứng dụng ảnh Sentinel-1 và mô hình Oryza trong ước đoán năng suất và sản lượng lúa tỉnh Đồng Tháp : - Đỗ, Hoàng Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Ứng dụng công nghệ ảnh viễn thám và mô hình Oryza để giám sát quá trình sinh trưởng và phát triển của cây lúa làm cơ sở cho việc dự báo năng suất và sản lượng lúa tỉnh Đồng Tháp.