Ứng dụng ảnh vệ tinh đánh giá sự thay đổi sử dụng đất tỉnh Long An : - Dương, Văn Quí (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Sử dụng ảnh vệ tinh Landsat 5 và Landsat 7 để phân loại, xây dựng bản đồ hiện trạng sử dụng đất nông nghiệp và đất đô thị, xác định và so sánh sự thay đổi sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất đô thị giai đoạn năm 1990 - 2010 trên địa bàn tỉnh Long An.