Đánh giá khả năng sử dụng ảnh viễn thám Sentinel-2 thành lập bản đồ diễn tiến lũ năm 2015 vùng tứ giác Long Xuyên : - Nguyễn, Thị Bé Năm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Sử dụng ảnh viễn thám Sentinel-2 thành lập bản đồ diễn tiến lũ năm 2015 vùng tứ giác Long Xuyên, nhằm đánh giá hiện trạng ngập lũ vùng tứ giác Long Xuyên năm 2015 từ đó đưa ra những giải pháp kịp thời hạn chế những thiệt hại do lũ gây ra.