(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu tổng quát về nghề chăn nuôi thủy sản nước ngọt, đặc điểm sinh học của một số loài cá nước ngọt có giá trị thương phẩm như: cá tra, ba sa, rô đồng, lóc đen, sặc rằn, cá trê, thát lát, bống tượng, mè vinh, cá chép, rô phi, tai tượng, mè trắng, cá trôi Ấn Độ, cá hường.
Keywords: Aquaculture,Nuôi trồng thuỷ sản,Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt