(untitled) - Võ, Ngọc Duyên (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xác định được sự đa dạng hình thái và di truyền dựa trên chỉ thị mtDNA của 2 quần thể cá lóc (Channa striata) nuôi và tự nhiên phân bố ở ĐBSCL, cung cấp thông tin cơ bản cho chương trình chọn giống và bảo tồn nguồn gen cá lóc.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes