Giáo trình điều khiển logic - Nguyễn, Tiến Mạnh (Giáo dục, 2008)
Nội dung giới thiệu cở sở toán học tổng hợp hệ thống điều khiển gián đoạn, tổng hợp mạch đơn, tổng hợp mạch kép, các phần tử điều khiển trong hệ thống điều khiển tự động truyền động điện, lăp ráp và hiệu chỉnh hệ thống điều khiển tự động, các thiết bị điều khiển logic khả trình.