Vận hành thiết bị lò hơi và tuabin của nhà máy nhiệt điện - Đỗ, Văn Thắng (Giáo dục, 2010)
Nội dung sách trình bày các kiến thức cơ bản về vận hành hai thiết bị quan trọng trong các nhà máy điện là lò hơi và tuabin hơi nước, mô tả các quá trình xảy ra trong thiết bị đó, các quy trình và kinh nghiệm vận hành và điều khiển các quá trình xảy ra trong lò hơi và tuabin công suất lớn dùng trong các nhà máy điện hiện đại.