Đặc điểm phát triển ống tiêu hóa và khả năng sử dụng thức ăn chế biến của cá trê Phú Quốc (Clarias gracilentus Ng, Hong & Tu, 2011) : - Nguyễn, Hồng Quyết Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát sự phát triển ống tiêu hóa của cá trê Phú Quốc và thời điểm cá có khả năng sử dụng thức ăn chế biến làm cơ sở cho việc xây dựng qui trình sản xuất giống loài này.