Dostoyevsky, cuộc đời và sự nghiệp - L Groxman (Văn Hóa, 1998)
Sách viết về cuộc đời và sự nghiệp của nhà văn hiện thực Nga ở thế kỷ XIX, Dostoyesky. Tiểu thuyết hiện thực của ông có pha lẫn tâm lý và triết lý: Nhật ký viết dưới hầm, Tội ác và hình phạt, Thằng khờ, Anh em nhà Karamazov...