Cơ sở kĩ thuật nhiệt - Phạm, Lê Dần (Giáo dục, 2010)
Quyển sách trình bày về nhiệt động kĩ thuật như phương trình trạng thái của môi chất ở thể khí, nghiên cứu các qui luật chuyển hóa năng lượng. Nghiên cứu các quy luật về truyền nhiệt năng trong một vật hoặc giữa các vật có nhiệt độ khác nhau.