(untitled) - Trần, Thế Lục (Hà Nội, 2009)
Nội dung sách giới thiệu thông số hình học phần cắt dụng cụ, các yếu tố chế độ cắt và thông số hình học lớp cắt, cơ sở vật lý của quá trình cắt. Tiện và các loại dụng cụ cắt khi tiên, phay và các loại dụng cụ cắt khi phai...
Keywords: Máy cơ khí,Mechanic working; Dụng cụ cắt gọt,Cutting