Giáo trình cơ kỹ thuật : - Đỗ, Sanh (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Nội dung sách gồm 3 phần được trình bày nhắn gọn, dễ hiểu. Các kiến thức có mối liên hệ logic chặt chẽ với nhau, là tài liệu tham khảo bổ ích cho sinh viên Cao đẳng kỹ thuật cũng như kỹ thuật viên đang làm việc ở các doanh nghiệp của nhiều lĩnh vực khác nhau.